Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png

Có Nên Mua Sofa Giường?

22/04/2019
Sofa giường là một loại sofa được nhiều người lựa chọn vì tính tiện dụng. Nếu bạn đang có ý định sắm một bộ sofa giường, hãy tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của nó dưới đây.
 
1. Ưu điểm
 
a. Đa năng:

Sofa giường có thể sử dụng như sofa truyền thống để tiếp khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh khung ghế để biến nó thành một chiếc giường ngủ êm ái. Nếu nhà bạn có diện tích “khiêm tốn” hay thường xuyên có nhiều vị khách ở lại thì đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

 b. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế và màu sắc:

Các sản phẩm sofa giường có vô số mẫu mã cho bạn chọn lựa. Cấu trúc của chúng rất đa dạng tùy theo số chỗ ngồi, thiết kế tay dựa, hệ thống gập mở, bọc ghế sofa cũng như màu sắc.
 
 

Sofa giường rất đa dạng về thiết kế và màu sắc


 
c. Giá cả hợp lý:

Một bộ sofa chất lượng có giá khoảng từ 5 – 7 triệu. Nếu so về lợi ích “mua một được hai” mà nó đem lại thì đó là một món “hời” lớn cho khách hàng.

d. Tiện lợi hơn so với những sản phẩm tương tự:

        Nếu so sánh với giường xếp hay những sản phẩm tương tự thì loại sofa này hơn hẳn về diện tích sử dụng cũng như mức độ thoải mái.

 
2. Nhược điểm

a. Khá nặng:

        Một số loại sofa giường thường khá nặng và cồng kềnh. Bạn có thể gặp khó khăn khi di chuyển nó trong không gian hẹp.

 
 
 Sofa giường kém chất lượng

 
b. Dễ chọn nhầm sofa giường kém chất lượng:

        So với các loại giường truyền thống thì sofa giường ít nhiều kém thoải mái hơn. Ngoài ra, nếu chọn nhầm những sản phẩm sofa giường giá rẻ không được thiết kế cẩn thận, bạn sẽ khá khó chịu về khoảng trống và nếp gấp giữa hai phần của sofa khi gập mở thành giường ngủ.
 
Bizsofa.vn: Bài viết đã được bảo vệ nội dung toàn cầu bởi DMCA và Google (xem logo bên dưới trang web). Bất kỳ website nào đăng tải lại mà không trích dẫn nguồn BizSofa sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm (kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra).

Bài viết nổi bật

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện