Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png

Nệm Mousse Của Sofa Giường BizSofa Và Các Thắc Mắc

22/04/2019
Nệm mousse của sofa giường tại BizSofa thời gian gần đây nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa sản phẩm sofa giường, BizSofa xin được giải đáp những thắc mắc chung nhất về nệm mousse của sofa giường dưới đây.
 


1. Sofa giường BizSofa sử dụng nệm mousse loại S. Vậy nó có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại nệm khác?
 
Có 4 loại nệm mousse cơ bản với các ký hiệu khác nhau được sắp xếp theo chất lượng giảm dần là S, F, D và T. BizSofa đã trình bày khá chi tiết về các loại mousse này ở bài Cách đơn giản để phân biệt mousse tốt và mousse thường.
 
Trong 4 loại kể trên, S là loại tốt nhất. Nệm mousse của sofa giường tại BizSofa đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, đã được kiểm chứng có độ đàn hồi trên 5 năm, trong khi những loại khác chỉ từ 1 – 2 năm.
 
Kế đến là độ mềm mại. Một nhược điểm của các loại nệm mousse là ban đầu cảm thấy rất êm nhưng nếu nằm lâu sẽ gây đau lưng, nhức mỏi. Tuy nhiên, nệm mousse Bizsofa không bị tình trạng đó. Nệm được thiết kế ôm trọn lấy cơ thể nên rất tốt cho cột sống của người sử dụng. Bạn có thể yên tâm nằm lâu, xoay chuyển cơ thể mà vẫn rất thoải mái.

 
 
2. Làm thế nào để phân biệt được nệm mousse của BizSofa với các loại nệm thông thường?
 
BizSofa mong muốn đem đến cho khách hàng những mẫu ghế tốt nhất trong từng chi tiết. Nệm mousse của chúng tôi ngoài chất lượng tuyệt đối còn có tính thẩm mỹ cao. Ngoài lớp áo ghế sofa, nệm còn được bọc thêm một lớp vải gọn gàng chứ không để lộ thiên nhưng những loại ghế sofa giá rẻ. Mousse của BizSofa có màu hồng, trong khi các loại mousse thường là màu vàng.
 
3. Nệm mousse của Bizsofa có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?
 
Nệm mousse của sofa giường từ BizSofa có khả năng chống cháy tuyệt đối. Không những thế, chúng còn được kiểm nghiệm hoàn toàn không chứa PolybromodiPhenyl, một loại hóa chất cực kì độc hại có khả năng gây ưng thư được phát hiện trong những loại sofa giường giá rẻ hiện nay.
* Xem thêm: Khám phá cấu tạo khung gỗ của ghế sofa Bizsofa

Bizsofa.vn
: Bài viết đã được bảo vệ nội dung toàn cầu bởi DMCA và Google (xem logo bên dưới trang web). Bất kỳ website nào đăng tải lại mà không trích dẫn nguồn Bizsofa sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm (kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra).

Bài viết nổi bật

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện