Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png

Kinh Nghiệm Bảo Quản Sofa Giường Bền Đẹp

22/04/2019

Bí quyết bảo quản sofa giường bền đẹp là điều bạn cần biết để bảo vệ bộ ghế sofa của bạn. Sofa dù chất lượng và đắt tiền đến mấy nếu không biết cách bảo quản và giữ gìn cẩn thận thì sẽ rất dễ bị hỏng mà việc thay đổi và sửa chữa sofa cũng tốn kém và mất nhiều thời gian. BizSofa xin chia sẻ với bạn những bí quyết bảo quản sofa giường giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ ghế sofa.
 
- Không nên để sofa tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc để những đồ vật có nhiệt độ cao lên ghế vì dễ làm bề mặt sofa bị nhăn, gãy và hư hỏng.

- Cần vệ sinh sofa đúng cách tùy theo loại ghế:

 Đối với sofa da, nếu bề mặt ghế bị bám bẩn, cần sử dụng tấm mút sạch cùng chất tẩy rửa chuyên dụng để lau. Sau đó để chỗ vừa lau tự khô, tuyệt đối không dùng máy sấy tóc để sấy khô vì sẽ làm cho da bị giòn, rất mau hỏng.

Đối với sofa vải, nên dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn 1 tuần/lần. Các loại sofa “bọc chết” cần được giặt ở định kỳ tối thiểu 2 lần/năm tại những nơi chuyên giặt tẩy sofa. Nếu là sofa bọc rời thì bạn có thể tự giặt tại nhà. Lưu ý là không nên sử dụng bột giặt hoặc thuốc tẩy để tránh bị phai màu vải. Chỉ trong trường hợp áo ghế sofa bị bám bẩn bạn mới được giặt tay với bột giặt.

 
Nên sử dụng thêm gối sofa để tăng phần sinh động cho ghế

Sofa giường xài lâu năm sẽ ít nhiều bị giãn, độ đàn hồi giảm do phải chịu lực trong thời gian dài. Vì vậy, hãy sử dụng gối tựa để giảm sức nặng cho ghế. Những chiếc gối sofa đủ màu sắc với kích cỡ phù hợp sẽ khiến cho căn phòng trông sinh động hơn rất nhiều.

Nếu gia đình bạn vắng nhà lâu ngày, không sử dụng đến ghế thì nên dùng vài tấm vải để che phủ sofa nhằm ngăn chặn bụi bặm bám vào mặt ghế.  

 
Hy vọng những bí quyết bảo quản sofa giường trên đây sẽ giúp tăng độ bền đẹp cho chiếc sofa giường nhà bạn.
 
Bizsofa.vn: Bài viết đã được bảo vệ nội dung toàn cầu bởi DMCA và Google (xem logo bên dưới trang web). Bất kỳ website nào đăng tải lại mà không trích dẫn nguồn BizSofa sẽ bị DMCA và Google xoá khỏi danh sách tìm kiếm (kể cả copy sửa lại từ ngữ vẫn bị thuật toán Google phát hiện ra).

Bài viết nổi bật

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện