2 lý do chẳng bao giờ có chuyện mua hớ tại BizSofa

2 lý do chẳng bao giờ có chuyện mua hớ tại BizSofa

Bạn có đồng ý với BizSofa rằng trên đời này chẳng gì éo le hơn, phũ phàng hơn, khiến người ta muốn khóc hơn việc mới rinh một món đồ nào đó về nhà thì hôm sau phát hiện nó sale sập sàn. Cảm giác thật là ức chế đúng không nào.Khách hàng của BizSofa không bao giờ phải trải qua cảm giác oái oăm này. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định một cách chắn chắn như vậy? Hãy tìm hiểu 2 lý do chẳng bao giờ có chuyện mua hớ tại BizSofa.


  1. BizSofa cam kết giá sản phẩm chúng tôi niêm yết là cân đối hợp lý với chất lượng sản phẩm.
  2. Áp dụng khuyến mãi kể cả khi bạn mua sản phẩm trong 07 ngày trước thời gian khuyến mãi diễn ra.


Khi đọc đến lý do thứ 2 có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rối và khó tin. Làm sao có chuyện được hưởng khuyến mãi khi mà khuyến mãi còn chưa diễn ra. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho bạn hiểu nhé.


Chắc hẳn bạn đã không ít lần tức anh ách vì vừa mua một món đồ hôm trước thì hôm sau nó khuyến mãi. Nhưng hãy yên tâm, trong vòng 07 ngày sau khi mua sắm tại BizSofa, nếu sản phẩm bạn đã mua nằm trong chương trình khuyến mãi, BizSofa sẽ hoàn lại tiền cho bạn, chỉ lấy đúng bằng giá tốt nhất của sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.


Tin rằng sau khi đọc xong những lý do trên thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mua sắm tại BizSofa mà không không sợ bị mua hớ. Để biết đầy đủ thông tin về chính sách bao giá, bạn có thể tham khảo tại https://bizsofa.vn/pages/chinh-sach-bao-gia hoặc gọi đến hotline 0938 36 33 09 để được tư vấn kỹ hơn.

 

← Bài trước Bài sau →