Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png

Còn nguyên do gì khiến bạn không thể yên tâm mua sắm tại BizSofa khi đã có 07 ngày thoải mái đổi trả sản phẩm?

17/04/2019


Liệu rằng mua sofa có được đổi trả như các mặt hàng điện tử, gia dụng khác? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn sắm một chiếc sofa cho phòng khách nhà mình. Bạn hãy bình tĩnh và yên tâm rằng với BizSofa, nếu hàng lỗi do nhà sản xuất thì chắc chắn sẽ được đổi trả.Đổi trả hàng tại BizSofa cũng khá đơn giản, bạn không cần quá lo lắng vì sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Trong 07 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bạn có thể:


  • Đổi sản phẩm khác: 1 đổi 1 sản phẩm giống y như sản phẩm bạn đã mua.
  • Trả sản phẩm: BizSofa cam kết sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

 

Đặc biệt, trong 07 ngày đầu này, sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất mà vì lý do nào đó bạn muốn đổi trả sản phẩm, BizSofa cũng rất sẵn lòng hỗ trợ bạn:


  • Đổi sản phẩm khác: Bạn có thể đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm giá trị cao hơn mà chỉ cần thanh toán phí vận chuyển (Nếu đổi sang sản phẩm khác loại bạn cần trả thêm số tiền trên lệch giữa giá 02 sản phẩm).
  • Trả sản phẩm: BizSofa sẽ hoàn lại 80% giá trị sản phẩm, phần chênh lệch bạn phải trả chính là phần hao mòn sản phẩm mà bạn đã sử dụng.

 

Sản phẩm được trả lại phải ở trong tình trạng như ban đầu, đầy đủ phụ kiện, quà khuyến mãi và không bị hư hại bởi tác động bên ngoài. Nếu bạn quan tâm và muốn biết rõ hơn về chính sách đổi trả của BizSofa, truy cập https://bizsofa.vn/pages/chinh-sach-doi-tra-hang để biết thêm thông tin bạn nhé!

Bài viết nổi bật

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện