Đến BizSofa, không đủ tiền vẫn rinh được sofa về nhà

Đến BizSofa, không đủ tiền vẫn rinh được sofa về nhà


Hiểu được tâm lý khách hàng muốn mua sofa nhưng chưa kịp chuẩn bị đủ tiền hoặc ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức, BizSofa có áp dụng chính sách trả góp 0%. Với chính sách này, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể rinh ngay chiếc sofa mới toanh về nhà.


CÁC NGÂN HÀNG HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 22 ngân hàng giúp việc mua hàng dễ dàng.


Bạn có thể trả góp lãi suất 0% cho tất cả sản phẩm từ 3.000.000đ  trở lên. Thủ tục trả góp cũng khá đơn giản, có thể lựa chọn trả trước một khoản tiền hoặc có thể hoàn toàn không trả trước.


Bạn cũng không cần lo lắng về việc sản phẩm trả góp 0% bị giới hạn bảo hành hoặc bị đẩy giá bán lên cao hơn. BizSofa cam kết bán đúng giá niêm yết trên website và áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành cho các sản phẩm này.


Giải quyết được bài toán về chi phí eo hẹp thì chẳng còn lý do gì khiến bạn không đến BizSofa để sở hữu ngay một chiếc sofa chất lượng bổ sung cho phòng khách nhà mình. Nếu bạn có nhu cầu và muốn hiểu rõ hơn về chính sách trả góp 0%, hãy liên hệ đến hotline 0938 363 309 hoặc tham khảo https://bizsofa.vn/pages/chinh-sach-tra-gop-0  để biết thêm chi tiết.

← Bài trước Bài sau →