Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png

Mua sofa mà được bảo hành 01 đổi 01 đến 365 ngày, bạn có thấy khó tin?

17/04/2019


Bạn có thể đã nghe nhiều về chính sách bảo hành 01 đổi 01 đối với các đồ điện tử, gia dụng nhưng đối với sofa thì hầu như chưa từng nghe nói đến.

Có vẻ lạ lẫm và hơi khó tin đấy nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Tất cả các dòng sofa giường sử dụng nệm mút Mỹ tại BizSofa đều được bảo hành 01 đổi 01 suốt 365 ngày sử dụng.  Thực hiện chính sách này ngoài việc chúng tôi luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm đã bán ra thì quan trọng hơn chính là BizSofa muốn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% rằng trong 365 ngày đầu, bất cứ khi nào chiếc sofa của mình bị lỗi do nhà sản xuất, bạn cũng có thể được đổi ngay một chiếc sofa khác cùng loại mà không tốn kém thêm bất kỳ chi phí nào.


Để được hưởng chế độ bảo hành 01 đổi 01 khi mua sofa giường nệm Mỹ, bạn cần giữ hóa đơn và phiếu bảo hành. Nhưng lỡ mất thì cũng không sao, BizSofa vẫn áp dụng nếu bạn cung cấp chính xác thông tin khi mua hàng. Tất nhiên là khi sản phẩm còn đủ điều kiện bảo hành của BizSofa.


Để hiểu rõ hơn về điều kiện áp dụng bảo hành bạn có thể tham khảo chính sách bảo hành của BizSofa tại https://bizsofa.vn/pages/chinh-sach-bao-hanh. Chúng tôi rất mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất và được đồng hành trong không gian sống nhà bạn.

Bài viết nổi bật

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện