Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png
Chính Sách Đổi Trả Hàng

Nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua hàng tại website của chúng tôi. BizSofa thực hiện chính sách đổi trả cho khách hàng trong các trường hợp như sau:


1. Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất:

- 01 đổi 01: Trong 07 ngày đầu, nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất, Quý khách hàng được đổi sang sản phẩm cùng loại mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

- Trả lại sản phẩm: Trong 07 ngày đầu, nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất, Quý khách hàng được quyền trả lại sản phẩm, BizSofa sẽ hoàn lại tiền đơn hàng cho Quý khách. 

- Điều kiện áp dụng: Sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất, còn nguyên tình trạng ban đầu (bao bì đóng gói sản phẩm) và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. 


2. Sản phẩm không lỗi do nhà sản xuất

(Khách hàng muốn đổi trả do lý do cá nhân hoặc sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của khách hàng).

- Trong 07 ngày đầu, BizSofa hỗ trợ Quý khách hàng được đổi sang sản phẩm khác bằng giá hoặc giá cao hơn. Phí vận chuyển 2 chiều và chi phí bốc vác do khách hàng chi trả.

- Trong 07 ngày đầu, nếu sản phẩm không phát sinh lỗi nhưng Quý khách hàng muốn trả lại sản phẩm, BizSofa hỗ trợ thu lại bằng 80% giá trị ban đầu của sản phẩm. (chưa bao gồm chi phí vận chuyển và bốc vác).

- Điều kiện áp dụng: Sản phẩm còn nguyên tình trạng ban đầu (bao bì đóng gói sản phẩm) và không có dấu hiệu hư hại do người sử dụng như trầy xước, hư hỏng,…


Lưu ý:

Đối với các sản phẩm có quà khuyến mãi tặng kèm, Quý khách chỉ được đổi - trả sản phẩm trong trường hợp quà khuyến mãi còn đầy đủ, nguyên vẹn và chưa được sử dụng.

BizSofa không áp dụng chính sách đổi trả cho một số sản phẩm khuyến mãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết.


3. Hướng dẫn yêu cầu đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả, Quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi theo 3 cách sau:

- Đến trực tiếp địa chỉ: 20/11D Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3

- Gọi đến số hotline: 0973 089 797 hoặc 0938 363 309

- Gửi email về địa chỉ: hello@bizsofa.vn.

review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện