Bộ Ghế Sofa Bàn Đôn chỉ từ 4389.000đ (Click)
icon-search.png
Về Chúng Tôi

Thành lập từ năm 2009, thương hiệu sofa giường BizSofa đã nhanh chóng tạo được uy tín trong ngành nội thất và sự tin dùng của khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua.

 

Sự tín nhiệm trên là nguồn động lực to lớn để BizSofa không ngừng hoàn thiện. Năm 2014 đánh dấu một cột mốc quan trọng, BizSofa đã làm cuộc cách mạng nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên giá cả thân thiện với người tiêu dùng. Không những thế, BizSofa còn cho ra đời website nhằm phục tốt nhất không chỉ khách hàng ở khu vực TP.HCM mà trên khắp các tỉnh thành.

 

TẦM NHÌN:

 

Đa phần những ngôi nhà ở Việt Nam đều có diện tích vừa và nhỏ. Vì thế, việc đặt một bộ sofa cồng kềnh trong phòng gây trở ngại lớn cho người dùng về mặt diện tích, khâu trang trí và vấn đề giá cả.

 

Nắm bắt được điều đó, BizSofa đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp giải quyết mọi vấn đề từ chiếc sofa. Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể đem đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh bằng những sản phẩm sofa giường đa năng, không chỉ sử dụng trong nhiều mục đích mà còn tiết kiệm tối đa từ diện tích đến chi phí.

 

SỨ MỆNH:

BizSofa sẽ tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm sofa giường vượt trội về mặt chất lượng, đẹp về mẫu mã, tuyệt đối an toàn về sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp nhất với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

 

Nhằm đưa thương hiệu lên một tầm cao mới, BizSofa sẽ tự sản xuất sofa giường với những nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm định rõ ràng.

Với tâm niệm “Chất lượng là vua” và “Sự tận tâm tạo ra giá trị bền vững”, hãy để chúng tôi làm bạn yên tâm và tự hào về một thương hiệu sofa giường thật sự hiểu người Việt!


review_img

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img
Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Showroom Showroom Nhắn tin Nhắn tin Gọi điện